• THÔNG BÁO

Được sự cho phép của Lãnh đạo Nhà trường, Khoa Lý – Hóa - Sinh đã tổ chức Hội thi “Nghiệp vụ sư phạm khoa Lý - Hóa - Sinh – Lần thứ II”  cho sinh viên vào lúc 19h00 ngày 08/042015 với mục đích nhằm giúp sinh viên tìm hiểu chính sách pháp luật công chức, nâng cao trình độ nhận thức, có khả năng xử lý các tình huống sư phạm, góp phần nâng cao chất lượng chất lượng và hiệu quả đào tạo của nhà trường; bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, làm việc theo nhóm trong sinh viên nhằm phục vụ tốt thực tập sư phạm và công tác giảng dạy sau này; Ngoài ra, đây là dịp để sinh viên trong khoa giao lưu học hỏi lẫn nhau, với tinh thần vui vẻ đoàn kết cùng nhau tiến bộ.

Đến dự Hội thi  có cô Mai Thị Thanh – Q. Trưởng khoa cùng đông đảo quý thầy cô trong Khoa Lý – Hóa - Sinh và hơn 700 SV tham dự Hội thi.

Hội thi lần này được tổ chức bao gồm các phần thi như: phần thi Hiểu biết sư phạm, phần thi Xử lý tình huống sư phạm, phần thi Hùng biện, phần thi văn Nghệ và phần thi Dạy học. Trong quá trình diễn ra hội thi còn có sự tham gia văn nghệ hào hứng với các tiết mục hát, múa của các lớp trong khoa. Ngoài ra chương trình còn có câu hỏi dành cho khán giả. Hội thi đã được sinh viên trong khoa hưởng ứng tích cực, sôi nổi, nhiệt tình và hào hứng và bước đầu đạt được những kết quả nhất định.